ทีเด็ดบอล มติสุมหัว 3 ทีม/วัน สเต็ป 100% (30 ก.ค. 63)
แทงบอล


เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอล มติสุมหัว 3 ทีม/วัน สเต็ป 100% (30 ก.ค. 63)

พฤหัสฯ. 30 ก.ค. 2020 3:10 pm

รูปภาพ

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง บอลสเต็ป เน้นแตก เด็ดทุกคู่ อยู่ตามเซียน

วิเคราะห์บอลวันนี้ ✎✎✎

รูปภาพ
ทีเด็ด เว็บมาสเตอร์
สุมหัว วิเคราะห์บอล : สตาเบ็ค -vs- โบโด กลิมท์
ราคาบอล โบโด กลิมท์ ต่อ 1.25
ทรรศนะ/ทีเด็ด ต้องบอกว่าซีซั่นนี้ โบโด กลิมท์ ออกสตาร์ทได้อย่างยอดเยี่ยมเพราะเป็นฝ่ายเก็บชัยทั้ง 10 นัดที่ลงเตะแถมเกมรุกแต่ล่ะนัดต่างช่วยกันผลิตสกอร์แบบไม่มีไว้หน้าคู่แข่งเลยเอาแบบขั้นต่ำสุดเลยก็คือแต่ล่ะแมตช์ต้องมียืนพื้น 2 ตุงเรียกได้ว่ายิ่งเล่นมีแต่จะดุดันขึ้นไปเรื่อยๆ ส่วนทางด้าน สตาเบ็ค ผลงานโดยรวมไม่ย่ำแย่อะไรเลยหลังไร้พ่ายมา 4 นัดซ้อนแต่กลายเป็นว่าการที่นัดล่าสุดทำได้เพียงเจ๊ากับรองบ๊วยทำให้ความมั่นใจน่าจะหายไปเยอะยิ่งวันนี้ต้องต้อนรับการมาเยือนของจ่าฝูงที่ไร้เทียมาทานอีกโอกาสรอดถือว่ามีน้อยสุดๆล่ะครับ ดังนั้นกับราคาที่เปิดมาให้ โบโด กลิมท์ ต่อ 1.25 ถือว่าไม่ได้สูงอะไรเลยถ้าเทียบกับผลงานที่ดุดันแบบไร้ที่ติยังไงก็ต้องเข้าข้างบอลต่อสถานเดียวละครับ
หน้าแรก ฮอตลีก | ทีเด็ด บอลตัวเดียว100% | รวมเด็ด บอลสูตร แม่นๆ


รูปภาพ
ทีเด็ด ฮูลีแกน
สุมหัว วิเคราะห์บอล : โรเซนบอร์ก -vs- ไวกิ้ง
ราคาบอล โรเซนบอร์ก ต่อ 0.5/1 -5
ทรรศนะ/ทีเด็ด ยังต้องเร่งเครื่องกันต่อไปสำหรับทีมใหญ่ของประเทศอย่างโรเซนบอร์กที่ตอนนี้ยังอยู่ที่ 6 ของตาราง ผลงานระยะหลังก็จัดว่าใช้ได้ แต่เกมล่าสุดก็กลับมาแพ้ ก็อาจจะเสียความมั่นใจไปบ้าง เกมรับการมาเยือนของไวกิ้งทีมอันดับ 10 ก็ถือว่าได้ลุ้น แต่จะประมาทไม่ได้ เนื่องจากผู้มาเยือนกำลังเดินหน้าเอาชนะมาได้ 2 เกมติด แต่เรื่องของการเจอกันที่ผ่านมาก็ยังให้โรเซนบอร์กที่ทำได้ดีกว่า เพราะว่าเอาชนะ 4 และเสมอ 1 จากการเจอกันในรอบ 5 เกมหลังสุด วันนี้เล่นในบ้านน่าจะฟื้นคืนผลงานที่ดีได้ไม่ยาก วันนี้สามประสานอย่าง อัลเดร ปาล เฮลลันด์, ทอร์เกียร์ บอร์เว่น และ เอมิล ไซเด้ ยังเป็นตัวอันตรายของเจ้าบ้าน น่าจะพาทีมเก็บ 3 คะแนนไปได้
เซียนบอล 100% | ทีเด็ด นักสืบบอลเต็ง | หน้าแรก ฮอตลีก


รูปภาพ
ทีเด็ด tipsters
สุมหัว วิเคราะห์บอล : โปลิเตนิก้า -vs- โวลุนตารี่
ราคาบอล เสมอ
ทรรศนะ/ทีเด็ด เจ้าถิ่น โปลิเตนิก้า ไม่ชนะใครติดต่อกันมา 4 เกมเข้าไปแล้วแถมยังแพ้มาถึง 2 นัด ขณะที่ทีมเยือน โวลุนตารี่ เพิ่งกลับมาเก็บชัยชนะได้ในเกมนัดล่าสุดหลังจากที่เกมหน้านี้พวกเขาก็ไม่ชนะใครติดต่อกันมา 3 เกมแถมแพ้ไปถึง 2 นัดเช่นเดียวกัน ราคาเปิดออกมา เสมอ ฟอร์มไม่ต่างกันมากสำหรับทั้ง 2 ทีม ทว่าหากให้หาทีมที่ดีกว่าคงต้องมองไปที่ โวลุนตารี่ ล่ะครับ ชัยชนะในเกมนัดล่าสุดน่าจะช่วยเรียกขวัญและกำลังใจของพวกเขากลับมาได้ ผิดกับทางฝั่ง โปลิเตนิก้า ที่ยิ่งเล่นยิ่งแย่ กับเรทราคาแบบนี้กัดฟันยืนข้าง โวลุนตารี่ น่าลุ้นกว่า
หน้าแรก ฮอตลีก | ทีเด็ดราคาบอล | ทีเด็ดบอล หนุ่มอารามบอย


สรุปทีเด็ด บอลเต็ง ก็ได้! บอลสเต็ป3 ลุ้นแตกคืนนี้!
โบโด กลิมท์ ► โรเซนบอร์ก ► โวลุนตารี่

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป